• Home  / 
  • Làm đẹp
  •  /  Căng da không phẫu thuật bằng chất làm đầy, có hiệu quả hay không?

Căng da không phẫu thuật bằng chất làm đầy, có hiệu quả hay không?

By Kiwi Ngô Mai Trang / 13 Tháng Mười Một, 2018

Thẩm mỹ căng da mặt là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được rất nhiều yêu thích. Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật, thì căng da mặt không phẫu thuật được lựa chọn nhiều hơn cả.

Và một trong số cách làm căng da mặt không phẫu thuật phổ biến hiện nay đó là căng da mặt bằng chất làm đầy.  Với kỹ thuật hiện đại, không gây đau đớn mà hiệu quả mang lại rất cao.

Căng da mặt không phẫu thuật

Căng da không phẫu thuật được ưa chuộng vì không gây đau đớn, không để lại sẹo mà hiệu quả mang lại cao

Căng da không phẫu thuật được ưa chuộng vì không gây đau đớn, không để lại sẹo mà hiệu quả mang lại cao

Lý do căng da không phẫu thuật được yêu thích hiện nay, một phần là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này mang đến một diện mạo mới hoàn toàn cho làn da mà không dùng đến dao kéo, không gây đau đớn hay để lại bất kì dấu vết nào.

Thẩm mỹ căng da không phẫu thuật bao gồm căng da bằng chỉ, căng da bằng chất làm đầy và căng da bằng Thermage. Mỗi phương pháp thẩm mỹ đều có một ưu điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa của mỗi người để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Căng da bằng chỉ sinh học

Căng da bằng chỉ sinh học

So với trước đây, phương pháp căng da bằng chỉ rất được yêu thích thì hiện nay lại nhường chỗ cho căng da bằng chất làm đầy. Phương pháp căng da bằng chỉ sinh học luôn được đánh giá là phương pháp làm căng da mặt an toàn, hiệu quả và nó có nguồn gốc từ đất nước Hoa Kỳ.

Kỹ thuật căng da bằng chỉ, có nghĩa là chúng ta sẽ cấy một loại chỉ sinh học vào bên trong da mặt. Tác dụng của chỉ sinh học này đó là tạo thành một ma trận, để giúp kéo căng các cơ từ miệng cho đến thái dương. Và vì thế làn da trở nên căng mịn và hồng hào hơn hẳn.

Căng da mặt bằng chất làm đầy

Căng da bằng chất làm đầy là tiêm chất làm đầy vào vùng da mặt, để nâng mô và kéo cơ vùng da

Căng da bằng chất làm đầy là tiêm chất làm đầy vào vùng da mặt, để nâng mô và kéo cơ vùng da

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, vì vậy tiêm trẻ hóa da mặt trở thành phương pháp làm căng da được yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Không cầu kỳ, phức tạp chỉ cần thực hiện một mũi tiêm là có thể đạt được hiệu quả căng, trẻ hóa làn da như mong muốn.

Hiện nay, căng da bằng chất làm đầy ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, căng da mặt bằng filler là phương pháp làm đẹp da không chỉ được phái đẹp trên thế giới yêu thích, mà chị em phụ nữ ở Việt Nam cũng không bỏ qua xu hướng làm đẹp này.

Tiêm filler là gì? Filler được biết đến là một chất làm đầy, có tác dụng giúp trẻ hóa làn da và thực hiện việc nâng mô ở trên vùng mặt. Tiêm filler là việc chúng ta tiêm chất làm đầy vào vùng mặt. Sau khi vào bên trong vùng mặt, nó sẽ nhanh chóng tạo thành một lớp mô dày ở ngay vị trí của các nếp nhăn và làm đầy vùng da lõm, lão hóa. Vì vậy mà làn da giống như được thay một lớp mới, trở nên trẻ, căng mịn đầy sức sống.

Tiêm filler căng da có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Đó có thể là những người muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, muốn khắc phục các khuyết điểm ở trên khuôn mặt. Hoặc đó có thể là người đang bước vào giai đoạn của quá trình lão hóa, khi xuất hiện nhiều nếp nhăn ở khóe mắt, trán. Việc tiêm filler sẽ làm cho bạn trẻ ra từ 5 cho đến 10 tuổi.

Căng da mặt bằng filler giá bao nhiêu là điều mà rất nhiều người quan tâm tới. Thực chất, giá căng mặt bằng chất làm đầy phụ thuộc vào chất làm đầy sử dụng. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất làm đầy khác nhau, và tất nhiên giá của chúng là không hề giống nhau.

Hình ảnh 4

Mô tả : Filler sardenya giúp điều trị nếp nhăn và làm đầy hiệu quả

Trong số các chất làm đầy căng da, thì filler sardenya được sử dụng khá phổ biến. Sardenya có chứa thành phần là axit hyaluronic, có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị các nếp nhăn, giúp làm đầy vùng má, vùng cằm cùng với nhiều vùng khác ở trên khuôn mặt một cách tối ưu nhất.

Không những thế filler sardenya còn giúp mang đến một làn da trẻ đẹp và mịn màng. Thỏa mãn giấc mơ trẻ hóa làn da của đại đa số chị em phụ nữ.

Căng da không phẫu thuật bằng chất làm đầy được xem là giải pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả dành cho phái đẹp. Bởi thời gian thực hiện nhanh, không gây đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vừa sở hữu một làn da căng mịn vừa không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày.

About the author

    Kiwi Ngô Mai Trang

    Click here to add a comment

    Leave a comment: