Cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý?

By Kiwi Ngô Mai Trang / 3 Tháng Mười Một, 2018

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một gia tăng, trong đó cắt mí mắt là một trong những hình thức làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn. Nhưng nhiều chị em vẫn băn khoăn về vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo một mức giá cắt mí mắt nhìn chung trên thị trường, để giúp bạn có thể lựa chọn một đơn vị giá rẻ, lại chuyên nghiệp nhé.

Những điều bạn cần biết trước khi tiến hành cắt mí mắt

Những điều bạn cần biết trước khi tiến hành cắt mí mắt

Mặc dù là một ca tiểu phẫu nhỏ cho đôi mắt, nhưng nó có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng nếu như bạn không biết giữ gìn. Vì thế trước khi có ý định cắt mí mắt bạn cần chú ý những điều sau đây:

Hiểu rõ tình trạng đôi mắt của mình:

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt đẹp sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Nhưng khi bạn muốn lựa chọn một phương pháp tiểu phẫu tác động lên đôi mắt của mình, thì trước tiên bạn cần phải xác định được tình trạng mắt của mình như thế nào.

Mắt của bạn có rơi vào tình trạng da chùng bọng mắt, mí lót hay bụng mỡ hay không? Việc nắm bắt rõ được tình trạng đôi mắt của mình sẽ giúp bạn lựa chọn một phương pháp cắt mí mắt như thế nào là hiệu quả.

Bạn phải có hiểu biết về công nghệ:

Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm, nhưng khi lựa chọn phương pháp cắt mí thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về phương pháp đó. Bạn cần phải phân tích được phương pháp này có ưu và nhược điểm gì? Nó có thích hợp với mình hay không? Để từ đó giúp bạn đưa ra định hướng và cách điều trị hiệu quả cho bản thân mình.

Bạn phải tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ có an toàn hay không?

Bạn phải tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ có an toàn hay không?

Mặc dù cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng có thể để lại những biến chứng nguy hiểm không thể ngờ. Nên việc tìm hiểu kỹ đơn vị thẩm mỹ là điều mà bất kỳ ai cũng phải quan tâm hàng đầu khi muốn thực hiện dịch vụ cắt mí mắt.

Phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Khi thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí mắt thì nhiều người thường mắc phải những sai lầm không kiêng cữ những thực phẩm có hại cho vết thương. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn làm cho kết quả của quá trình tiểu phẫu không như mong muốn. Vì thế, trước và sau khi cắt mí mắt bạn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt bình thường.

Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý

Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý

Cứ 100 khách hàng sử dụng dịch vụ thì có đến 98 khách hàng quan tâm về giá cả của dịch vụ. Tâm lý so sánh chi phí được xem là đặc điểm chung của người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam khi sử dụng dịch vụ nào đó. Vì vậy vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu vẫn luôn được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu nhé:

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện làm dịch vụ cắt mí mắt. Ở mỗi thẩm mỹ viện đều có một mức giá cắt mí mắt khác nhau dựa trên sự chênh lệch của thị trường. Một đơn vị có mức giá vừa phải sẽ chiếm được ưu thế hơn đối với các đơn vị khác. Dưới đây là chi phí cắt mí mắt trung bình trên thị trường bạn có thể tham khảo

 • Hiện nay chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc có giá dao động là 7 triệu.
 • Chi phí cắt mí mắt Plasma có giá dao động 9 triệu.
 • Chi phí cắt mí mắt sửa lại có giá dao động từ 12 đến 16 triệu.
 • Nâng chân mày có giá từ 7 triệu.
 • Lấy mỡ mắt có giá 7 triệu.
 • Đối với combo: cắt mí/ nâng cung mày + cấy mỡ/ghép mỡ có giá khoảng 20 triệu.
 • Nước combo thẩm mỹ mắt to gồm cắt mí, lấy mỡ, thu ngắn cơ nâng mi có giá khoảng 20 triệu.
 • Nâng chân mày có phun xăm có giá khoảng 9 triệu

Có thể thấy, dựa vào nhu cầu và dịch vụ lựa chọn mà chi phí cắt mí mắt sẽ dao động trong khoảng từ 7 triệu cho đến 20 triệu.

Dịch vụ cắt mí mắt giá rẻ tại thẩm mỹ viện Kiwi

Thẩm Mỹ Viện Lông Mày Đẹp Kiwi được hoạt động với năm 2010 nhưng có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Với một đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc có nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi không chỉ hoàn thành tốt ca tiểu phẫu cắt mí mắt cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Mà chi phí cắt mí mắt tại Thẩm Mỹ Viện Lông Mày Đẹp Kiwi lại có giá thành tương đối ổn định so với thị trường. Với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ những nước tiên tiến sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình cắt mí mắt của bạn.

Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cắt mí mắt uy tín. Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chất lượng mà tiết kiệm chi phí. Vậy hãy liên hệ ngay với Kiwi Ngô Mai Trang, Thẩm Mỹ Viện Lông Mày Đẹp Kiwi sẽ đem đến cho bạn một mức phí hài lòng nhất so với thị trường chung.

About the author

  Kiwi Ngô Mai Trang

  Click here to add a comment

  Leave a comment: