• Home  / 
 • Gia đình
 •  /  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 7 ở đâu uy tín, giá rẻ?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 7 ở đâu uy tín, giá rẻ?

By Võ Tá Vệ / 13 Tháng Mười Một, 2018

Quận 7 được biết đến là một trong những quận đang trên đà phát triển cả về kinh tế và dịch vụ với sự tập trung đông dân cư cùng hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, nhà máy,… Nắm rõ thực tế này, dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 7 của được đánh giá là đơn vị uy tín, nhận được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ phía khách hành.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, giá rẻ của Odleasing.com

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ bốc xếp quận 7 trọn gói, giá rẻ. Lĩnh vực phục vụ dịch vụ của Odleasing.com rất rộng để có thể phục vụ mọi loại hình dịch vụ cho khách hàng.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM với hệ thống dịch vụ Odleasing.com có mặt  trên khắp các quận huyện nội và ngoại thành, chúng tôi luôn xem uy tín là mục tiêu số một khi làm việc với mọi đối tượng khách hàng.

Sở hữu đội ngũ công nhân dồi dào, có sức khỏe tốt, được đào tạo kỹ về tác phong làm việc và ý thức trách nhiệm.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, phương tiện hiện đại, đảm bảo hàng hóa được đóng gói và bốc xếp đúng thời gian thỏa thuận, an toàn, chi phí ưu đãi và hạn chế tối đa hư hỏng, mất mát.

Những dịch vụ Odleasing.com cung cấp

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ đảm bảo phục vụ tối ưu.

 • Bốc xếp hàng hóa tất cả các loại hàng hóa có khối lượng từ nhẹ cho đến nặng. Nhận bốc xếp đa dạng mọi mặt hàng từ thực phẩm, nông sản, vật liệu xây dựng, đến các loại máy móc, thiết bị điện tử,….
 • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển, trung chuyển đến tất cả mọi địa điểm khu công nghiệp, xưởng sản xuất, chợ, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn quận 7.
 • Cho thuê đội ngũ nhân viên bốc xếp theo đơn hàng ca làm việc, ngày hay hợp đồng dài hạn.
 • Cho thuê máy móc, thiết bị, phương tiện để hỗ trợ việc bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa.
 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ sinh viên, chuyển văn phòng,…

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, giá rẻ quận 7 TPHCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, giá rẻ quận 7 TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở quận 3

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Odleasing.com, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về chất lượng bởi những ưu điểm sau đây của chúng tôi:

 • Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn, đền bù 100% tổn thất khi xảy ra mất mát hay hay hư hỏng.
 • Chi phí dịch vụ  phải chăng, ưu tiên quyền lợi cho khách hàng.
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thuộc, hợp đồng dài hạn.

Quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 7

Với nhiều năm hoạt động, Odleasing.com đã tạo dựng cho thương hiệu của chúng tôi  sự uy tín và tin tưởng của khách hàng. Quy trình bốc xếp vận chuyển:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, giải đáp mọi vấn đề khó khăn, thắc mắc của bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chỉ cần bạn nhấc máy và liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0902.440.480 – 0902.984.280, ngay lập tực sẽ có nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ bạn.

Khảo sát và báo giá

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Odleasing.com sẽ tiến hành khảo sát thực tế dựa trên về khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính hàng hóa, điều kiện địa hình, địa điểm, thời gian làm việc.

Từ đó, chúng tôi sẽ tính toán và đề ra phương án triển khai bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa chi tiết, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cũng như lên kế hoạch chuẩn bị lực lượng nhân công bốc vác, phương tiện, thiết bị hỗ trợ.

Tiếp theo, nhân viên tư vấn sẽ phản hồi, thông báo giá sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận thành giao, khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản và mức phí dịch vụ được ghi rõ.

Triển khai công việc

Odleasing.com sắp xếp đội ngũ nhân công cùng các máy móc, thiết bị hỗ trợ đến địa điểm làm việc để thực hiện việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa theo những yêu cầu và thỏa thuận được quy định trong bản hợp đồng giữa 2 bên.

Triển khai bốc vác tại địa điểm khách hàng yêu cầu

Triển khai bốc vác tại địa điểm khách hàng yêu cầu

Kiểm tra và thanh toán

Khi hoàn tất quá trình đóng gói, bốc xếp, 2 bên sẽ nghiệm thu kết quả, kiểm tra chất lượng hàng hóa. Cuối cùng, khách hàng thanh toán các khoản phí đã được thống nhất với đơn vị cung ứng dịch vụ.

Nếu quý khách có nhu cầu bốc xếp hàng hóa quận 7 giá rẻ, hãy liên hệ với Odleasing.com để nhận được sự hỗ trợ tận tình, và nhanh nhất mọi lúc mọi nơi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0902.440.480 – 0902.984.280 hoặc truy cập website: odleasing.com.

About the author

  Võ Tá Vệ

  Click here to add a comment

  Leave a comment: